AMBASSADOR PORTAL

AMBASSADOR PORTAL

EGE chào đón bạn đến chương trình Đại sứ EGE

Bạn đang sống tại Hồ Chí Minh, Nha Trang, Huế, Đà Nẵng, Hà nội hoặc đến từ các khu vực khác tại Việt nam?

 

Bạn đang là sinh viên năng động và muốn thấm nhuần hơn các điều kiện để chuyên tu ở nước ngoài ?

Bạn là giáo viên tràn đầy nhiệt huyết với giáo dục và mong muốn tạo nhiều cơ hội học tập chất lượng hơn cho sinh viên ? 

Bạn là nhân viên , công chức muốn chia sẽ những kiến thức chuyên môn và trở thành người hướng dẫn cho các bạn trẻ ?

Bạn chủ doanh nghiệp muốn chia sẽ những kinh nghiệm thành-bại của mình với giới trẻ ?

Bạn đã về hưu hay bạn đang đợi một cơ hội việc làm mới, bạn muốn cống hiến thời gian quý báu của mình để giúp các bạn trẻ biết cách nuôi dưỡng ước mơ của mình ?

 

Tất cả các bạn đều hoàn toàn có thể trở thành Đại sứ của EGE và đồng hành trong công tác hỗ trợ giáo dục của EGE, chỉ cần bạn có động lực để tham gia vào việc cải tiến chất lượng giáo dục, cũng như tràn đầy nhiệt huyết để mở rộng các cánh cửa cho các bạn thanh niên Việt nam được có cơ hội trải nghiệm quốc tế, hoặc ít nhất là họ được biết rằng…họ đang có cơ hội.

Nhiều bạn đã đăng ký tham gia vào chương trình Đại sứ EGE và hôm nay EGE rất vui mừng được chào đón bạn như một thành viên mới.

 

Điều đầu tiên, xin chúc mừng bạn cho vị trí mới này, Đại sứ thương hiệu EGE là một sự danh dự !

ĐẠI SỨ LÀ GÌ ?

 

Một cách tóm tắt, Đại sứ EGE là người chia sẽ, chỉ dẫn các cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế cho các sinh viên. Đại sứ EGE luôn là những người đầu tiên được nhận thông tin về dự án giáo dục quốc tế và sự cải tiến của những chương trình EGE, là những khách mời danh dự cho các sự kiện đặc biệt, gặp gỡ những khách mời có uy tín trong lĩnh vực giáo dục quốc tế…và hơn nữa được nhận những ưu đãi đặc biệt EGE.

05 GIÁ TRỊ CỦA ĐẠI SỨ EGE

Đại sứ EGE tại Việt nam đóng góp thiết thực 05 giá trị chính sau : 

 1. Hướng dẫn các bạn trẻ Việt chuẩn bị một tương lai tốt hơn

 2. Đồng hành trực tiếp vào sự thành công trong học tập và sự nghiệp của mỗi sinh viên

 3. Giúp giảm thiểu thời gian và chi phí cho mỗi kế hoạch học tập ở nước ngoài của các sinh viên

 4. Chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm và những giá trị văn hóa, du lịch cho các bạn trẻ

 5. Đóng góp thêm sự thuận lợi cho mối quan hệ Pháp-Việt trong việc trao đổi giáo dục đại học và sau đại học

 

04 NHIỆM VỤ

Dưới đây là 4 nhiệm vụ chính của Đại sứ EGE, hoàn toàn rất đơn giản và tự do tổ chức theo cách của bạn : 

# 1 - Giới thiệu

Nhờ những tài tiệu thông tin chi tiết và website, bạn giới thiệu các cơ hội trải nghiệm quốc tế thông qua những chương trình EGE cho người thân trong gia đình, bạn bè và những người xung quanh. Phân phát những tài liệu chương trình

# 2 - Trao đổi

Tạo ra những khoảnh khắc thư giản vui vẻ với những người thân, bạn bè và trao đổi một cách thoải mái xung quanh chủ đề trải nghiệm quốc tế và những chương trình hỗ trợ của EGE

# 3 - Phản hồi

Ghi chú các ý kiến, mong đợi của những người xung quanh về những cơ hội hoặc hướng dẫn điền phiếu đặt hẹn với EGE để được hướng dẫn chuyên sâu đối với với những sinh viên muốn tận dụng các cơ hội mà EGE mang lại

# 4 - Chia sẽ

Chia sẽ những thông tin hữu ích của EGE trên các phương tiện truyền thông và/hoặc chia sẽ photos, vidéos, bài viết  về những kiến thức chuyên môn hay  kinh nghiệm du học - du lịch mà bạn đã tích lũy được hoặc đơn thuần là chia sẽ những tình huống thường gặp với các Đại sứ EGE khác trong hệ thống Community EGE

Đối với các sự kiện đặt biệt, Đại sứ sẽ có những nhiệm vụ khác tùy theo mỗi kế hoạch và cũng tùy theo năng lực của mỗi cá nhân.

ĐIỀU KIỆN

Để trở thành Đại sứ thương hiệu EGE tại Việt nam, các ứng viên cần thỏa mãn các điều kiện sau :

 1. Độ tuổi : Ít nhất 18 tuổi trở lên

 2. Năng lực đạo đức tốt , lý lịch tư pháp trong sạch

 3. Mong muốn chia sẽ kiến thức về giáo dục, du lịch

 4. Có ứng dụng Facebook, Skype hoặc Viber trên điện thoại và tài khoản email cá nhân

LỢI ÍCH

Lợi ích của một Đại sứ EGE đầu tiên và quan trọng nhất là có cơ hội được chia sẽ kiến thức và sự nhiệt huyết của mình để đồng hành vào công trình xây dựng tương lai của thế hệ trẻ . EGE tin tưởng rằng sự đóng góp của bạn chắc chắn là chìa khóa để mở cánh cửa đầu tiên của con đường thành công của mỗi bạn trẻ Việt nam.

Chương trình Đại sứ EGE là một chương trình danh dự, tuy nhiên để tiếp thêm động lực cho mỗi thành viên Đại sứ, EGE có những hỗ trợ sau :

 • Được đặt quyền tham gia vào Cộng đồng Đại sứ EGE để chia sẽ các bài viết, photos, videos của bạn trên phạm vi quốc tế.

 • Được nhận Certificate of Honor « Chứng nhận danh dự » bởi EGE Pháp sau khi đạt được những đóng góp hữu ích dựa theo chỉ tiêu đánh giá của EGE.

 

Bên cạnh đó mỗi đóng góp của Đại sứ EGE cho phép tích lũy điểm để nhận những phần thưởng động viên từ EGE. Các điểm tích lũy sẽ được quy đổi theo thang điểm và các quy định của EGE. Một cách tổng quát, các phần thưởng sẽ được thể như sau :

 • Tour du lịch tham quan, nghỉ dưỡng trong nước hoặc nước ngoài

 • Miễn toàn phần - giảm một phần các gói phí các chương trình EGE

 • Các phần quà đáng yêu khác.