top of page

AGENT PORTAL

AGENT PORTAL

Bạn muốn có thêm thu nhập hàng tháng ?

Bạn muốn sử dụng thời gian rảnh để tích lũy cho một chuyến du lịch sang Châu Âu miễn phí ?

Bạn muốn tìm kiếm cho mình một công việc vừa có thu nhập vừa có những đóng góp mang nhiều ý nghĩa cho tương lai các bạn trẻ Việt nam ? Hay đơn thuần là bạn rất yêu thích công việc kinh doanh tự do ?

Chúng tôi rất vui mừng được biết bạn muốn trở thành Nhà phân phối chương trình EGE tại Việt nam.

MỤC ĐÍCH

Đây là một chương trình hợp tác mang rất nhiều lợi ích : Bạn giúp EGE gỡ bỏ các chi phí quảng cáo không cần thiết để phổ biến sâu sát các chương trình EGE đến mỗi sinh viên Việt nam. Điều này đồng nghĩa bạn đang giúp sinh viên giảm thiểu tối đa các chi phí cho kế hoạch trải nghiệm quốc tế của họ và bạn có thêm một nguồn thu nhập tùy theo mức độ đóng góp của bạn nhờ vào các khoản tiết kiệm chi phí mà EGE có thể tích lũy.

Để trở thành một nhà phân phối chương trình EGE, chúng tôi mời bạn tham khảo điều kiện và nhiệm vụ bên dưới.

Nộp hồ sơ ứng tuyển
Community Đại sứ
Khóa đào tạo

NHÀ PHÂN PHỐI CHƯƠNG TRÌNH LÀ GÌ ?

Nhà phân phối chương trình là cá nhân/tổ chức chịu trách nhiệm vừa đóng vai trò của một Đại sứ thương hiệu EGE vừa là người bán chương trình EGE. Như vậy, bạn có trách nhiệm thúc đẩy việc bán các chương trình và dịch vụ của EGE tại khu vực Việt nam. Để thực hiện phân phối này, cá nhân/tổ chức phải thường trú tại Việt nam.

 

05 NHIỆM VỤ

Phân phối chương trình được thực hiện thông qua việc bạn tự tổ chức các cuộc họp/gặp gỡ ở bất kỳ nơi nào và bất kỳ lúc nào; miễn là thời gian và địa điểm phù hợp cho bạn và những sinh viên quan tâm đến chương trình EGE. Trong buổi gặp gỡ, bạn giới thiệu các chương trình và dịch vụ EGE cho những người được mời và hướng dẫn họ đăng ký tham gia chương trình EGE. Thông thường, bạn nên tổ chức các cuộc họp này một cách thân thiện và dựa trên mối quan hệ tin cậy giữa bạn và những người được mời.

Dưới đây là 5 nhiệm vụ chính của Đại sứ EGE, hoàn toàn rất đơn giản và tự do tổ chức theo cách của bạn : 

# 1 - Giới thiệu

Nhờ những tài tiệu thông tin chi tiết và website, bạn giới thiệu các cơ hội trải nghiệm quốc tế thông qua những chương trình EGE cho người thân trong gia đình, bạn bè, những người xung quanh và tất cả những đối tượng có kế hoạch trải nghiệm ở nước ngoài.

# 2 - Trao đổi

Tổ chức các buổi họp/ gặp gỡ với các phụ huynh, sinh viên đang có kế hoạch hoặc đang quan tâm đến các chương trình du học và trải nghiệm quốc tế của EGE

# 3 - Đăng ký

Hướng dẫn sinh viên điền hồ sơ đăng ký sơ tuyển và đặt hẹn tư vấn chương trình chuyên sâu với chuyên viên EGE tại Pháp.

# 4 - Chia sẽ

Chia sẽ những thông tin hữu ích của EGE trên các phương tiện truyền thông và/hoặc chia sẽ photos, vidéos, bài viết  về những kiến thức chuyên môn hay  kinh nghiệm du học - du lịch mà bạn đã tích lũy được hoặc đơn thuần là chia sẽ những tình huống thường gặp trong hệ thống Community EGE

# 5 - Đồng hành

Bạn thường xuyên giữ liên lạc trực tiếp với sinh viên mà bạn đã hỗ trợ đăng ký sơ tuyển cho đến khi sinh viên đã hoàn tất thủ tục đăng ký chính thức và thanh toán cho EGE.

Công việc của nhà phân phối chương trình EGE yêu cầu rất nhiều động lực, sự nhiệt tình và năng động. Nếu bạn là một nhà phân phối chương trình EGE, bạn cần biết nên làm thế nào để quản lý thời gian làm việc của bạn, đơn đăng ký chương trình của sinh viên, cũng như tổ chức các cuộc họp/gặp gỡ để hướng dẫn chương trình cho sinh viên.

ĐIỀU KIỆN

Để trở thành Nhà phân phối chương trình EGE tại Việt nam, các ứng viên cần thỏa mãn các điều kiện sau :

  1. Độ tuổi : Ít nhất 18 tuổi trở lên

  2. Năng lực đạo đức tốt , lý lịch tư pháp trong sạch

  3. Mong muốn chia sẽ kiến thức về giáo dục, du lịch

  4. Có ứng dụng Facebook, Skype, Viber trên điện thoại và tài khoản email cá nhân

  5. Hiện đang thường trú tại Việt nam ( điều kiện này được miễn đối với sinh viên đã tham gia chương trình của EGE )

  6. Hoàn tất khóa đào tạo của EGE và đạt được chứng chỉ EGE

LỢI ÍCH

  • Bạn nhận một khoản thu nhập trên mỗi hóa đơn thanh toán của sinh viên, đồng thời bạn tích lũy điểm như các Đại sứ EGE.

  • Được đặt quyền tham gia vào Cộng đồng Đại sứ EGE để chia sẽ các bài viết, photos, videos của bạn trên phạm vi quốc tế.

  • Được nhận Training Certificate «  Chứng nhận đào tạo » bởi EGE Pháp sau khi bạn hoàn tất chương trình đào tạo.

  • Được nhận Letter of Recommendation « Thư tiến cử » bởi EGE Pháp để tạo thêm thuận lợi trong quá trình học tập, làm việc sau một thời gian và có kết quả đóng góp nhất định.

 

ỨNG TUYỂN

Để trở thành một nhà phân phối chương trình của EGE, bạn nộp hồ sơ ứng tuyển cùng với những chứng nhận, bằng cấp liên quan.

Sau đó, bạn sẽ được tham gia chương trình đào tạo để nhận chứng chỉ EGE và bắt đầu phân phối chương trình dưới sự điều phối của Tổ chức Đại diện EGE trong khu vực của bạn.

bottom of page